เย่ๆ ในที่สุด วันที่รอคอยมานานก้มาถึง(แบบเร้วกว่าปกติหนึ่งอาทิตย์) ปีนี้เป็นบัณฑิตค่า~~ บอกเลยว่าปีนี้ไม่ธรรมดา เรามีการเตรียมฝึกแต่งหน้า ซื้อของต่างๆนานาค่าา ฝึกหัดติดขนตาก้งานนี้

 

นัดทุกคนแปดโมงครึ่ง เผื่อว่าสักเก้าโมงละกันนัดตากล้องสิบโมงเพราะน่าจะเลท............. ปะป๊าพี่ปุ้นมารับที่บ้น ถึงม.เก้าโมงพอดีเป้ะ นั่งรอหง่าวกันสองหน่อ สักพักพี่สิชก้มา ตามด้วยเฟ่ เกือบๆสิบโมง.......แล้วพี่เบนซ์ก้มากะเพื่อน.....ตามด้วยพี่ป้อ พี่หยง ปอม และนัท.....ข่าวจากนกคือ....เจ้ดครึ่งยังไม่พร้อมออก.......มีแววจากน้ำเสียงว่าเพิ่งตื่น...- -+

บัณฑิตลี้ภัยไปแต่งตาที่ห้องน้ำตามที่ซ้อมกันมา.....แต่สรุปว่า เหบือแต่เราที่ติดขนตา คนอื่นดัดและปัดเอา......ด้วยความที่ขนตาน้อย แถมดัดไม่ขึ้น แต่โชคดีที่ติดแล้วตาไม่เฟคเกินไป รับได้.....เอาก็เอา......ติดคนเดียวก็ได้~~~

 

เอาของไปเก็บห้องชมรมโฟโต้ของนัทถ่ายเริ่มที่สวนพระบิดา สะพานธรรมชาติสวยๆ~แล้วความธรรมชาติก็พรากส้นคัชชูของเฟ่ไป 55555+สะดุดหน้ากล้องเลยทีเดียว ภาพสุดยอดมาก เรียลสุดXD

 

พอเริ่มร้อนก็อพยพไปหอเกียรติยศ.....หลบร้อนเข้าสู่ห้องแอร์เย็นฉ่ำทันที่ที่เปิดประตู ก็เห็นเด็กน้อยม.ปลาย(?)หันกล้องมา...ถ่ายพรึ่บ....0.0.........บางทีพี่ก้เขิล.....555555+ไม่นาน น้องแมวที่พี่เบนซ์ชวนมาถ่ายเล่นจากชมรมโฟโต้ก็มา~ ถ่ายหลายมุมสุด เลื้อยไปมารองเท้าเริ่มกัดอย่างจริงจัง พอง หนังลอก....พี่ป้อเลยช่วยไปซื้อสกอตเทปมาให้ //กราบงามๆ ชีวิตดีขึ้นเมิ่อได้ทำแผล...เดินถ่ายต่อจนเกือบบ่ายนกก้มา ....... .. ย้ายไปกินข้าวเที่ยงที่bitter sweet ซอยjolly milkข้างม. ต่อด้วยปังเย้นเจ้นก~ heart emoticonกินเสร้จ ฟ้าเริ่มมีอาการจะฝนตก......แย่ละ ยังถ่ายไปนิดเดียวเอง!! 555555+

 

รีบกลับมาถ่ายที่มหิดลสิทธาคาร พร้อพทุกอย่างขุดมาใช้ ดอกไม้ มงกุฏดอกไม้ หมวก ลูกบอลสีๆ ถ่ายตั้งแต่บ่ายสามยันหกโมงตรง แต่มีความสุขมากกกก >//////////heart emoticon หัวเราะทุกสามนาที สองนาทีนั่นคือยังหัวเราะอยู่ 55555555+สี่ห้าโมงนัทก้กลับฝนยังไม่ตก แต่ทุกคนเริ่มกลิ้งเกลือก XD

 

หาที่กินข้าวเย็น โดยเจ้าถิ่น พี่เบนซ์ นัท น้องแมว และเฟ่(ไม่ได้เรียนแต่อยุ่นี่..55555+)จากตอนแรกบุฟเฟ่ต์ห้าง ก็กลายเป็น ครัวแม่แช่ม แถวๆม.~ แนะนำโดยน้องแมวและเฟ่ๆ~ แต่เพื่อนน้องแมวมาก่อน เลยขอตัวไปกะเพื่อนก่อน

 

เคลื่อนพลโดยหนูแดงของพี่ป้อ และน้องทอง(?)ของพี่เบนซ์~ ให้เฟ่นำทางไป ~ เรา พี่ปุ้น...ใครอีก นั่งรถพี่เบนซ์ ที่เหลือนั่งกะพี่ป้อ ขับข้ามถนน ขึ้นเนินสูงมาก...ชันสามสิบกว่าองศา....รู้สึกเหมือนจะเล่นรถไฟเหาะตอนขาขึ้น ...T0Tและแล้ว.....ครืดดดดดดดดด....กีซซซซ....เจ้บแทนT0Tจอดปุป......... พี่ป้อลงมากรีดร้องTwTเจ็บคู่ค่าา ครูดทั้งสองคัน... กระซิกที่ร้านอาหารจะมีตัวร้านoutdoorส่วนนึง กับส่วนที่เป็นเหมือนบังกะโลเล็กๆ เป็นส่วนของคาราโอเกะ ที่พวกเราจองไว้ V1เลย~เกะชมแรกสามร้อย หลังจากนั้นชมละร้อย~เข้าไปสั่งเบย เกะที่นี่มีเพลงพอสมควร ตอนแรกทุกคนบอกเหนื่อย ร้องไม่ไหว ....แต่เชื่อค่ะ อาร์มินาสซะอย่าง ไปเกะนี่ไมค์ไม่เคยว่าง 555555+เงียบตอนกินแรกๆ หลังจากนั้นคือ ร้องเสียงจะหมดตัว ใครมีอินเนอร์อะไรมาเต็มมา อกหัก รักคุด โสดสนิท ทีสิส บลาๆๆ 55555+บางทีก็สงสัยว่าเราเมาอะไรกันรึเปล่า แต่สั่งแค่น้ำโค้กกะน้ำเปล่า XD

 

ร้องเรื่อยๆแบบnon stopหกครึ่งยันสามทุ่มครึ่ง..อุอะ........ สามชม.......555555555+มื้อนี้บัณฑิตเลี้ยง กิกิกิ อยู่ในงบด้วย ทุกคนแฮปปี้ติดใจคาราโอเกะ 555555+ ประกาศกร้าว ไม่บุฟอีกต่อไป กร้ากกกก

หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันกลับ พี่ป้อขับไปส่งเฟ่พี่บ้าน และพี่สิชกะนกแถวปิ่นเกล้า และส่งพี่หยง กะปอมต่อด้วย ขอบคุณค่าา ขอโทษที่เลิกดึกไป....ลืมคิดจีจี ว่ารถตู้หมดTT.......

 

พี่เบนซ์ไปส่งเรากะพี่ปุ้นที่ศาลายา แวะไปกลุ่ม21แปปนึง เอาเสื้อกะช่วยเงินนิดหน่อยเปิดกระเป๋าตัง.....มีแบงค์20สองสามใบกะกระดาษล้วน......ใจหายว้าบ...หมดตัว .....นึกได้ว่ายังมีเงินนอกกระเป๋า สามร้อยกว่าๆ.....โอเค......สามร้อยน่าจะพอ....ก็ให้น้องดูเสื้อให้ ตอนแรกว่าจะขอไซส์L แต่หมดน้องให้Mแทน.....ตอนนั้นรีบ ก้โอเค ใส่ได้ไม่ได้ช่างมัน ปีนี้ไม่ได้ช่วยงานกลุ่ม มาช่วยเงินก้ยังดี น้องที่ให้เสื้อก้งงๆบอกเพื่อนที่ดูแลการเงินไม่อยู่ ....แล้วแต่พี่เลยยื่นให้สามร้อย น้องทำหน้าอึ้งๆไป.....ใจหายว้าบ.....ไม่พอหรอคะน้องTT....ในใจกะว่าถ้าไม่พอจริงๆให้ไปเก็บกะเจ๋อๆก่อน.....พี่หมดตัวละ 5555555+กลายเป็น น้องบอกว่า สามร้อยเลยหรอคะ....ใจชื้นเลย..5555555+ รับทักทายพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ถ่ายรูปนิดหน่อยปีนี้พี่ไม่เยอะ แล้วก้กลับบ้าน ปะป๊ามารับไป ส่งพี่ปุ้นแถวบิ้กซีเหมือนเดิม แล้วก้กลับบ้าน~~~~

 

Ps.กลับมาเพื่อนทักว่านน.ขึ้นหรอ...ดูบวม....กรี้ด......TT....เอาเหอะ มันคือความจริง พยายามลดอยุ่ กระซิก

Ps2.คิดถึงทุกคน อยากนัดมีทอีกเร็วๆ อิอิ heart emoticon

Ps3.ขอบพระคุณช่างภาพทุกคนอีกครั้งที่มาสนุกกะทุกคนวันนี้ heart emoticon

 

#ด้วยรักและอาร์มินาส ♥♥♥

 

#‎ArminasIsEverlasting~

 

 

ผู้ร่วมทริป ขาดน้องแมวกะพี่เบนซ์ :)ผู้ร่วมทริป ขาดน้องแมวกะพี่เบนซ์ :)

 

Our turn <3Our turn <3

Comment

Comment:

Tweet